การเดินทาง

บริการรับส่ง

ทางโรงแรมมีบริการรับส่งจากท่าเรือ โดยมีค่าใช้จ่าย 100 บาทต่อท่าน กรุณาส่งอีเมลล์ยืนยันการใช้บริการ 1 วันล่วงหน้าก่อนวันเดินทาง โดยระบุ วันที่ เวลาที่มาถึง และบริษัทเรือที่ท่านเดินทางมา 

แท๊กซี่

 แท๊กซี่เหมาจ่ายจากท่าเรือ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 300 บาท ลูกค้าสามารถบอกรถแท๊กซี่ว่าไป เดอะ เดียร์ลี่ ที่หาดโฉลกบ้านเก่า 

มอเตอร์ไซด์

ลูกค้าสามารถเช่ารถมอเตอร์ไซด์ จากท่าเรือมาโรงแรมใช้เวลาขับประมาณ 5 นาที โดยราคาเช่ารถอยู่ที่ประมาณ 150-350 บาทต่อวัน ทางโรงแรมมีที่จอดรถมอเตอร์ไซด์

เดิน

จากท่าเรือใช้เวลาเดินประมาณ 20-25 นาที โดยเดินบนถนนเส้นหลักมาทางทิศใต้ โรงแรมจะตั้งอยู่ทางซ้ายมือ

เกาะเต่าสามารถเดินทางมาได้โดยเรือเท่านั้น เรือจะมาถึงที่ท่าเรือแม่หาด เกาะเต่า เรือเฟอร์รี่ให้บริการจาก ชุมพร สุราษฎร์ธานี เกาะสมุย และเกาะพะงัน บริษัทเรือที่ให้บริการมายังเกาะเต่าได้แก่ เรือเร็วลมพระยา เรือส่งเสริม และซีทรานเฟอร์รี่ นอกจากนี้ยังมีเรือนอนจากชุมพรและสุราษฎร์ธานี 

กรุณาตรวจสอบตารางเรือกับบริษัทเรือโดยตรง

เดินทางมาเกาะเต่า

 

เครื่องบิน

การนั่งเครื่องบินเป็นวิธีเดินทางที่รวดเร็วที่สุด ลูกค้าสามารถเลือกเที่ยวบินมาลง เกาะสมุย ชุมพร หรือสุราษฎร์ธานีได้ จากนั้นมาต่อเรือไปเกาะเต่า นั่งเรือจากชุมพรหรือเกาะสมุยจะใช้เวลาน้อยที่สุด ส่วนเรือจากสุราษฎร์ธานีจะใช้เวลามากกว่า

รถไฟ

ลูกค้าสามารถเลือกเที่ยวรถไฟมาลงที่สถานีชุมพรหรือสถานีสถานีสุราษฎร์ธานีได้ จากนั้นมาต่อเรือไปเกาะเต่า 

รถบัส

การนั่งรถบัสเป็นวิธีที่ง่ายและสะดวกที่สุด ลูกค้าสามารถซื้อตั๋ว รถ+เรือ จากบริษัทเรือได้ โดยบริษัทลมพระยามีบริการรถบัสออกจากถนนข้าวสาร 2 เวลา